Thứ Tư, 12 tháng 2, 2014

Cách giảm béo hiệu quả từ trà xanh tốt cho cuộc sống

Trà xanh là loại thức uống được nhiều người thường xuyên dùng, ngoài công dụng giúp đối với con người thư giản vào buổi sáng với ly trà thơm ngon thì trà xanh còn đóng vai trò chính quan trong là  trà làm ốm  . Với công dụng làm ốm có kết quả tốt từ thiên nhiên, trà xanh được nhiều người tin tưởng sử dụng với tác dụng giảm trọng lượng nhanh. Dưới đây là mẹo giảm cân hữu hiệu từ trà xanh tốt đối với sức khỏe.


Trà xanh vừa có tác dụng làm ốm nhanh vừa rất tốt cho sức khỏe. Chỉ đơn giản là pha nước từ trà xanh và chanh có thể giúp phụ nữ giảm trọng lượng an toàn, hiệu quả và cực nhanh.

Ngoài ra, trà xanh có thể làm giảm xuống lượng mỡ trong máu, thanh lọc, đẩy lùi độc tố trong cơ thể giúp bạn có làn da tươi sáng và một cơ thể khỏe mạnh.

 

 Mẹo làm ốm hiệu quả từ trà xanh tốt đối với sức khỏe! 


Cho 1 luợng trà xanh vò nát hay cắt nhỏ vừa đủ, vào ấm hoặc ly có nắp, đối với một vài hạt muối tinh. Để trà xanh và ngon nên đổ nước sôi vào rồi đổ nước chà đầu đi. Tiếp tục đổ nước sôi vào để 15-20 phút tùy thuộc vào người uống đặc hoặc loãng. Trà sau khi đã ngấm thì chắt nước bỏ bã trà đi rồi vắt quả tranh vào có thể đối với ít đá là dùng được ngay.
Ngoài việc, thường xuyên dùng trà xanh hằng ngày, ăn uống hợp lí, chị em cũng nên kết hợp với vận động thể thao thường xuyên thì việc giảm cân không còn là một công việc khó khăn, gian nan, tốn thời gian khiến chúng ta thiếu kiên nhẫn mà lại không hiệu nghiệm. Đây là cách giảm trọng lượng bằng trà xanh an toàn mà không dùng bất kỳ một máy móc hay những viện thẫm mỹ nào.

 

meo giam can nhanh tu tra xanh

 

Mặc dù trà xanh là một thức uống có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp, tuy nhiên, việc sử dụng trà xanh không đúng cách cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình trao đổi chất của toàn bộ cơ thể.
Quý cô tuyệt đối không nên uống trà xanh lúc đói, bởi khi đó trà xanh sẽ khiến phụ nữ có cảm giác cồn cào, nôn nao, hoa mắt, chóng mặt. Phụ nữ cũng không nên uống trà ngay sau bữa ăn: chất Tanin trong trà xanh có khả năng “khử sắt”, các bộ phân cơ thể sẽ không thể hấp thu hết những chất dinh dưỡng trong thực phẩm.
 

meo giam canh hieu qua tu tra xanh

 

Nhiệt độ thích hợp nhất để pha trà là 56 độ C. Ở nhiệt độ đó, những dưỡng chất quý hiếm, vitamin trong trà được giải phóng triệt để nhất, đem đến hương vị đậm đà nhất.
Nước trà khi đã để lâu sẽ bị “thiu” do quá trình ôxy hóa và nhiễm khuẩn, khiến chúng ta dễ mắc phải các vấn đề về đường ruột. Chất caffeine có trong trà xanh có tác dụng kích thích hoạt động của hệ thần kinh, tạo hưng phấn nhưng có thể khiến bạn mất ngủ khi uống vào buổi tối hoặc trước khi đi ngủ.

Tham khảo:  sua ong chua vien nang cua uc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét